00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

5.000.000đ

-750k đến 13/3

Từ những người chưa biết Inside Flow Yoga là gì cho đến những yogis chuyên nghiệp đang hòa cùng nhịp beat tại Yogadaily.
Hẹn gặp bạn cùng flow mạnh mẽ và quyến rũ nhé! 💥

Inside Flow Step by Step

💥 Khóa học nền tảng cho người yêu thích Inside Flow Yoga – Yoga với âm nhạc 💥

✨ Mỗi buổi tập Yoga với nhạc sẽ bao gồm lý thuyết và thực hành 1 Flow 💃

Không quá khó để bạn có thể tìm được một video hướng dẫn tập Yoga trên nền nhạc.
Nhưng bạn có bị lạc nhịp, động tác có khô cứng và bạn có thắc mắc sao vẫn không thể tập được nếu không nhìn video?

Hiểu được trăn trở đó của bạn!
Yogadaily cùng Kiku Yoga đã tạo ra khóa học "Inside Flow Yoga Nền Tảng 20 buổi" dành cho người mới với mục đích giúp bạn hoàn thiện kỹ năng nhanh, chuẩn, và đặc biệt là đi đúng beat nhạc.
Với một phương pháp chuyên nghiệp và chỉn chu. Kiku và Yogadaily đã, đang mang đến trong khóa học 20 buổi này, phương pháp đơn giản, nhanh gọn nhất về các kỹ thuật cơ bản Inside Flow Yoga + cách đếm nhịp và cảm thụ nhạc lý cơ bản để giúp bạn dần làm chủ trong mỗi bài tập Yoga với nhạc.

✪ Thông tin về Khóa học:
1. Khai giảng: 15/03. Học 20 buổi vào chiều thứ 3, thứ 5 từ 13h30-15h00 (60-90 phút)
2. Địa điểm: Yogadaily, 29/4 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
3. Đối tượng tham gia: đã học yoga cơ bản hoặc tập Yoga liên tục từ 3 tháng trở lên.

4. Học phí trọn khóa: 5.000.000đ/học viên.
Ưu đãi 15% trước 13/03 còn 4.250.000đ cho HV đăng ký cả 3 học phần.
Đăng ký từng phần:
- Nền tảng: 1.400.000đ, giảm 10% học phí khi đăng ký, chỉ còn 1.260.000đ, đến 13/3).
- Trung cấp: 1.600.000đ
- Nâng cao: 2.000.000đ.
5. Để HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ
👉 Đăng ký theo form bên dưới
👉 Chuyển khoản: số TK: 0331003778737 - Bui Chau Dao - Vietcombank.
👉 Khi chuyển khoản ghi: Ho ten – IF Step by Step

6. Vui lòng nhắn tin hoặc inbox Page để được tư vấn.

Tôi đăng ký khóa Nền tảng; 1.260K
Tôi đăng ký trọn khóa: Nền tảng, Trung cấp, Nâng cao; 4.250K

ĐĂNG KÝ NGAY

Đăng ký tham gia chương trình

Inside Flow Yoga Step by Step

Thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối và chỉ được sử dụng cho mục đích khóa học

HLV Yoga Tường Kiku là ai? 👀

"Tuổi trẻ của Tường đã gắn liền cùng âm nhạc. 4 năm rưỡi đại học hoạt động với vị trí Chủ Nhiệm CLB Âm nhạc của Khoa Mỹ Thuật Công Nghiệp. 10 năm hoạt động trong ban nhạc rock với vai trò hát, sáng tác và trưởng nhóm. Mình cũng đã có trong tay một Album gồm các sáng tác của bản thân đã ra mắt năm 2016.

Đối với Yoga, Tường xem việc chia sẻ Yoga là một hành trình lớn mà từ ngày bản thân bước vào con đường tập luyện là đã bén duyên rồi.
Với kinh nghiệm 6 năm tập luyện nhiều môn thể thao, đến các môn võ thuật khác nhau, và cuối cùng, tình cờ được biết Yoga.
Mình đã thử tập Yoga cơ bản rồi không ngần ngại quyết định ngay, là sẽ theo học để trở thành người hướng dẫn Yoga.
Vì chính mình đã trải qua thời gian dài để tập luyện, thấy được ưu – khuyết điểm của các môn chơi nên điều đó đã khiến bản thân có một nhìn nhận sâu sắc về tính chữa lành trọn vẹn của Yoga. Từ thân tới tâm và hướng đến sự bình an cho mỗi người.
Thật may mắn khi được biết đến Inside Flow Yoga, sự kết hợp giữa Yoga với âm nhạc của Inside như đánh thức lại niềm đam mê ngày nào của mình. Tường cảm thấy mình như một dòng nước mềm mại nhưng cuộn trào, có thể chảy đến mọi ngóc ngách của tâm hồn và xô đổ mọi thử thách. Nơi mà âm nhạc mang người tập đi sâu hơn trên con đường Yoga và mang Yoga lôi cuốn, hấp dẫn hơn với tất cả mọi người".

Cú shock cực lớn ngay ngày đầu tập thử Inside Flow Yoga.
Đến với khóa học với một tâm thế tự tin vì ít nhiều Khiêm cũng đã có “Vốn” Yoga trước đây. Nhưng “đời không như là mơ”, chỉ sau một nửa buổi tập đầu tiên làm quen với Inside Flow Yoga, Khiêm đã bị “Knock Out” nằm savasana ngay ra thảm vì “đau lưng”, “mỏi gối”. Và có lẽ đó cũng là cú “Shock” không chỉ riêng Khiêm gặp mà nhiều bạn khác khi làm quen với Inside Flow cũng bị.
Tuy nhiên, với cái tính lỳ lợm, và cực kỳ cứng đầu, Khiêm vẫn đứng lên, đi hết buổi tập không chỉ của ngày hôm đó mà hết cả khóa học, chiến thêm cả các event Inside Flow Yoga tiếp sau. Chỉ cần ở đâu có cơ hội thực hành Inside Flow là Khiêm sẽ tìm mọi cách để có mặt.
Tất cả thành quả đó luôn có dấu ấn đặc biệt của Người thầy kỳ lạ không thể quên. Điều thú vị nhất ở thầy là “BEAT” – Trong người thầy luôn có “Nhịp” (beat) hay sao đó bạn ạ. Mỗi câu nói, cách hướng dẫn của thầy đều có sự đều đặn như khuôn nhạc.

Khóa học rất tuyệt vời. Đặc biệt là dưới sự hướng dẫn của thầy Tường siêu dễ thương, rất nhiệt tình và luôn đầy lửa truyền cảm hứng cho lớp. Học lớp thầy xong lúc nào cũng tràn đầy năng lượng.
Hy vọng thầy Tường sẽ có khóa học tiếp theo với khung giờ phù hợp, Thy nhất định sẽ tiếp tục tham gia.

Tập cùng thầy Tường về môn này thì thật sự rất thích. Động tác và beat được truyền đạt lại theo kinh nghiệm âm nhạc của thầy Tường, rõ ràng và dễ cảm nhận hơn.
Điều quan trọng, Inside Flow Yoga làm cho bộ môn yoga thú vị và sinh động hơn, gây hứng thú và gây nghiện trải nghiệm cảm giác từng beat mới, bài mới.

Gia Bảo

Còn 1 bước cuối cùng. Hãy mở mail và xác nhận email của bạn nhé.
Thông tin khóa học sẽ được gửi vào email của bạn sau khi đã được xác nhận.

Và hãy add zalo Yogadaily để nhận thông báo nhanh về khóa học nhé: 0902633569

Cảm ơn !::name::!!